โซล์ฟ สกิน คอมพลีท แอนไท- แอคเน่ สปอต

โซล์ฟ สกิน คอมพลีท แอนไท- แอคเน่ สปอต

มีสต็อค
SKU
ASG
฿590.00

โซล์ฟ สกิน คอมพลีท แอนไท - แอคเน่ สปอต เจล 8 กรัม เจลแต้มสิวช่วยฟื้นบำรุงบริเวณที่เป็นสิวอย่างเร่งด่วน สูตรอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Bird's-foot Trefoil ลิขสิทธิ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี ปราศจากสารที่ทำร้ายผิว มอบคุณสมบัติ 5 ประการ ในหลอดเดียว

- +

โซล์ฟ สกิน คอมพลีท แอนไท- แอคเน่ สปอต เจล 8 กรัม เจลแต้มสิวช่วยฟื้นบำรุงบริเวณที่เป็นสิวอย่างเร่งด่วน สูตรอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Bird's-foot Trefoil ลิขสิทธิ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี ปราศจากสารที่ทำร้ายผิว มอบคุณสมบัติ 5 ประการ ในหลอดเดียว

1. ช่วยให้สิวยุบตัว และฟื้นบำรุงผิว
2. ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน
3. ช่วยลดรอยดำและรอยแดงจากสิว
4. ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
5. ให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งลอก
มีส่วนประกอบช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสมานผิว
(ควรใช้อย่างต่อเนื่อง วันละ 2-3 ครั้งเป็นประจำทุกวัน จนกว่าสิวจะแห้ง)

เจลแต้มสิวรักษาสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ให้สิวยุบตัวลง ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยสมานผิว ไม่ให้ผิวแห้งลอก รักษาสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ให้สิวยุบตัวลง ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยสมานผิว ไม่ให้ผิวแห้งลอก

SOLVE Skin Complete Anti-Acne Spot Gel ขนาด 8 g. เจลแต้มสิว ที่ช่วยรักษาสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้สิวยุบตัวลง ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจาก

ผลลัพธ์ที่ได้ :

เจลแต้มสิว SOLVE Skin Complete Anti-Acne Spot Gel ที่ช่วยรักษาสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้สิวยุบตัวลง ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยสมานผิว ไม่ให้ผิวแห้งลอก

  • เจลแต้มสิวรักษาสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน
  • ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ให้สิวยุบตัวลง
  • ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน
  • ช่วยลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว
  • ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
  • ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยสมานผิว ไม่ให้ผิวแห้งลอก
  • รักษาสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน
  • ขนาดสินค้า (กว้างxสูง) : 3 x 15.5 ซม.

วิธีการใช้งาน :

ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วบีบ SOLVE Skin Complete Anti-Acne Spot Gel ทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิว แล้วค่อยตามด้วยครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ ควรใช้อย่างต่อเนื่องวันละ 2-3 ครั้งเป็นประจำทุกวัน จนกว่าสิวจะแห้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์Solve Skin
เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:โซล์ฟ สกิน คอมพลีท แอนไท- แอคเน่ สปอต
คะแนนของคุณ